Xe tải Jac

Xe Tải Nhẹ Dongben | Xe Ô tô Tải Nhỏ Dongben

0₫
- Tags: xe tải nhẹ dongben | xe tải nhỏ dongben | ô tô tải nhẹ dongben | ô tô tải nhỏ dongben | xe dongben nhỏ | xe tải dongben nhỏ | xe tải nhẹ dưới 1 tấn dongben | xe tải thùng nhẹ dongben | ô tô tải nhỏ dongben bắc ninh | xe dongben lắp ráp.
CÁC DÒNG Ô TÔ - XE TẢI NHẸ - BÁN TẢI DONGBEN TẠI VIỆT NAM.
Công ty cổ phần ô tô Đông Bản Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 212033.000216 do Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 23/06/2009. Công ty có trụ sở tại Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh, diện tích sử dụng 40.000m2, tổng vốn đầu tư hơn 15 triệu USD, chuyên sản xuất, lắp ráp xe tải nhẹ bởi hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại và các chuyên gia kỹ sư cao cấp được chuyển giao từ công ty mẹ - Công ty TNHH Công nghiệp Đông Bản Trùng Khánh Trung Quốc là một trong những doanh nghiệp lớn trong hiệp hội các doanh nghiệp sản xuất ô tô Trung Quốc.

      Công ty Đông Bản mong muốn được đầu tư phát triển lâu dài tại Việt Nam và mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô hàng đầu Việt Nam, đồng thời thực hiện tốt sứ mệnh lịch sử của mình đối với xã hội, khách hàng, cán bộ công nhân viên và các đại lý.

      Hệ thống đại lý của công ty hiện đã phủ khắp toàn quốc, và đó đều là các đại lý lớn, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành ô tô. Công ty chúng tôi rất tin tưởng rằng thông qua việc cung cấp sản phẩm tốt tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, an toàn, hình thức đẹp, có tính kinh tế thực dụng cao, giá cả cạnh tranh, cùng dịch vụ tốt được cam kết thực hiện bởi uy tín và thương hiệu của công ty và các đại lý của công ty thì sản phẩm xe ô tô của chúng tôi sẽ trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng Việt lựa chọn hàng đầu.
CÁC DÒNG Ô TÔ - XE TẢI NHẸ - BÁN TẢI DONGBEN TẠI VIỆT NAM.
Xin giới thiệu một số thông tin, hình ảnh sản phẩm xe tải nhẹ DONGBEN.

xe tải nhẹ dongben

XE TẢI NHẸ DONGBEN DƯỚI 1 TẤN - 770KG - 810KG - 870KG

XE TẢI NHẸ DONGBEN

XE TẢI THÙNG DONGBEN - THÙNG KÍN - LỬNG - KHUNG MUI

Ô TÔ TẢI DONGBEN


HÃY GỌI ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA CHÚNG TÔI NGAY KHI BẠN CẦN TƯ VẤN MUA XE TẢI DONGBEN:
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Phụ trách kinh doanh: Nguyễn Quang Hoàng
Điện thoại: 0904.513.138 – 0967.967.676
Email :   hoangauto.jac@gmail.com     
Một lần nữa, xin chân thành gửi lời cám ơn tới Quý khách hàng, chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và thịnh vượng!!!